Giải pháp

Lợi ích của giải pháp hội nghị truyền hình - họp trực tuyến

Với phương châm: Bán lợi ích, không bán sản phẩm - Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn triển khai hệ thống hội nghị truyền hình xin vui lòng liên hệ: Mr. Ninh - Số ĐT: 09 .3758 .3796 để được tư vấn về giải pháp và báo giá chi phí thiết bị, chi phí triển khai hoặc được DEMO trực tiếp sản phẩm ngay tại địa chỉ của khách hàng.

Với xu hướng hoạt động của các doanh nghiệp ngày nay theo mô hình tập đoàn, trụ sở - chi nhánh hay thậm chí các tập đoàn toàn cầu, nhu cầu trao đổi thông tin giữa các chi nhánh là rất thiết thực, nhưng bằng cách nào chúng ta có thể vừa trao đổi nói chuyện vừa có thể nhìn thấy lẫn nhau, cho trải nghiệm họp, trao đổi thông tin trung thực nhất giống như đang trao đổi trực tiếp, giải pháp hội nghị truyền hình mở ra một xu thế cũng như giải quyết bài toán do các doanh nghiệp đặt ra,cCon người không còn bị cản trở bởi khoảng cách địa lí, họ có thể liên lạc trực tiếp mặt đối mặt từ hai nơi cách xa nhau hàng chục, hàng trăm và thậm chí hàng ngàn cây số. Hội nghị truyền hình ( VC- Video conference )là một trong các giải pháp cho hội họp truyền hình trực tuyến và hội nghị truyền hình đang là mối quan tâm lớn đối với các doanh nghiệp, tập đoàn, công sở và các trường học. 

 

Lợi ích của hội nghị truyền hình:

  • Giảm thiểu thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí.
  • Nhanh chóng, tức thời, giảm khoảng cách, tăng hợp tác
  • Giảm thiểu sự sai lệch thông tin
  • Thông tin xuyên suốt và toàn cầu
  • Tránh được các nguy cơ rủi ro gặp phải do đi lại

              

Mô hình giải pháp hội nghị truyền hình với giải pháp của Aver

 

Thế giới hội nghị là điểm đến tin cậy cho quý đối tác, khách hàng; với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có hiểu biết sâu về sản phẩm cũng như giải pháp hội nghị truyền hình sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế và lắp đặt giải pháp giải pháp chuyên nghiệp, đáp ứng tối ưu nhu cầu của quý khách hàng về hội nghị truyền hình giữa nhiều chi nhánh với giải pháp của  Aver, Panasonic, Sony…cùng với dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng nhằm làm hài lòng và phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp

Với phương châm: "Bán lợi ích, không bán sản phẩm" - Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn triển khai hệ thống hội nghị truyền hình xin vui lòng liên hệ: Mr. Ninh - Số ĐT: 09 .3758 .3796 để được tư vấn về giải pháp và báo giá chi phí thiết bị, chi phí triển khai hoặc được DEMO trực tiếp sản phẩm ngay tại địa chỉ của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ trực tuyến

Slideshow Trang chủ

Thống kê
Hỗ trợ trực tuyến